SAKURA BEACH HỒ TRÀM:

Sakura Beach Japan là 1 phần của dự án Novaworld Hồ Tràm. Được xây dựng tại Hồ Tràm thuộc Vũng Tàu — 1 trong những khu vực được phát triển về mảng du lịch hàng đầu. Xây dựng, phát triển trên tiêu chí mang tới không gian sinh sống, thư giãn, an cư lạc nghiệp lý tưởng. Dự án tích hợp những yếu tố con người, thiên nhiên, công nghệ 1 cách hài hoà nhất.

Đặc biệt, dự án này được xây dựng dựa trên ý tưởng kiến trúc Nhật Bản. Vì thế mà đậm chất châu Á cổ điển, ấm áp, nhưng vẫn cực kỳ thời thượng. Đúng với thị hiếu của thị trường hiện nay. Mỗi căn nhà mang phong cách, cá tính riêng, không hề giống nhau. Vì thế mang tới nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Mặt khác, với tiềm năng tuyệt vời, dự án này còn xứng đáng trở thành sự lựa chọn đầu tư số 1 của giới đầu tư hiện nay

Sakura Beach Hồ Tràm là một trong những giai đoạn của NovaWorld Hồ Tràm trong khuôn viên  đô thị du lịch nghỉ dưỡng giải trí và dự án có quy mô từ hơn 1000 hecta do Novaland thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam phát triển. Dự án Sakura Beach này được xem là một trong những dự án trọng điểm không chỉ ở Vũng Tàu mà được xem là dự án nâng tầm du lịch việt nam  trên bản đồ du lịch thế giới. Sakura Beach Novaworld Ho Tram sẽ là điểm đến nghĩ dưỡng không thể bỏ qua cho du khách khi đến Bà Rịa Vũng Tàu trong tương lai và đây cũng là cơ hội đầu tư hiệu quả cho các nhà đầu tư.

Sakura Beach Hồ Tràm với các phong cách kiến trúc lấy cảm hứng từ điểm đến nổi tiếng Nhật Bản…Sakura Beach Hồ Tràm bao gồm các tiện ích đầy đủ cho đảm bảo cho mỗi kỳ nghỉ tiện nghi,hứng khởi và tràn đầy niềm vui.

Shophouse Sakura Hồ Tràm :

Shophouse luôn là một sản phẩm được săn lùng hàng đầu luôn cháy hàng ở hầu hết các dự án nếu đây là sản phẩm nghĩ dưỡng thì giá trị của nó lại càng được tăng cao. Việc đầu tư bất động sản nghĩ dưỡng luôn là kênh an toàn vì tỷ lệ khai thác tốt và shophouse sẽ cho nhà đầu tư thấy được những mặt lợi ích thu được khi đầu tư, hiệu quả đầu tư,… Cho nên việc đầu tư shophouse tại Novaworld hồ Tràm được xem là sự lựa chọn sáng suốt và an toàn..

 - Măt Bằng Sakura Beach : 

Tiềm năng của dự án đến từ những lợi thế du lịch của Vũng Tàu, đặc biệt là Hồ Tràm. Dự kiến, trong tương lai, đây sẽ là nơi thu hút rất nhiều những du khách trong, ngoài nước. Bên cạnh ghé thăm Hồ Tràm vì mục đích nghỉ dưỡng. Không ít đối tượng còn đầu tư lâu dài, sở hữu vì mục đích thừa kế, an cư lạc nghiệp. Do đó, chắc hẳn trong tương lai, giá trị của dự án sẽ nâng cao nhanh chóng hơn nữa.

Mặt khác, nhờ lựa chọn xây dựng theo phong cách kiến trúc Nhật độc đáo, đẹp mắt, nghệ thuật, mà Sakura Beach Japan thu hút sự quan tâm của rất nhiều đối tượng. Đồng thời, đây cũng là cá tính khác biệt khiến cho biệt thự nghỉ dưỡng này cạnh tranh so với những đối thủ có mặt trên thị trường.

Đặc biệt, nhờ nhận được sự đầu tư trọng điểm của đơn vị uy tín, có tên tuổi, cùng với hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao, Sakura Beach Japan trở thành hình mẫu chuẩn mực mà bất cứ đối tượng khách hàng nào cũng hướng tới.

Với những lợi thế du lịch sẵn có, dự án hứa hẹn là kênh đầu tư cực kỳ tiềm năng.

-- Đầu tư chỉ 666 Triệu trong năm đầu tiền cho căn 4,5 tỷ tại 𝙉𝙊𝙑𝘼𝙒𝙊𝙍𝙇𝘿 𝙃𝙊 𝙏𝙍𝘼𝙈 liệu có SINH LỜI?
==============================
𝗡𝗢𝗩𝗔𝗪𝗢𝗥𝗟𝗗 𝗛𝗢 𝗧𝗥𝗔𝗠 CỦA HÔM NAY!
- Bạn đang Có 666 triệu gửi tiết kiệm ngân hàng 1 năm sau được hơn 50 triệu và lấy gốc về. 
- Nếu đầu tư Nhà Phố Vườn Sinh Thái 6x20 - 3 phòng ngủ tại NovaWorld Hồ Tràm - Tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí trên cung đường biển Hồ Tràm - Top 3 bãi biển đẹp tại Việt Nam
⚜️Hôm nay, giá chỉ từ 4.5 tỷ/căn. 1 năm sau giá tăng thấp nhất từ 4.7 tỷ - 4.9 tỷ. Lợi nhuận thu về từ 200 - 400tr trên số tiền bỏ ra 666 triệu trong 1 năm.
- Lợi nhuận này có đáng đầu tư không?
 - NHANH CHÓNG ĐẦU TƯ NGAY, ĐỪNG ĐỂ ĐẾN KHI BẠN NHẬN RA CƠ HỘI ĐẦU TƯ TỐT THÌ ĐÃ MUỘN VÌ SỐ LƯỢNG CĂN CỰC KỲ KHAN HIẾM.
-Sản Phẩm Do Tập Đoàn Novaland Phát Triển.
☎️ Liên hệ tư vấn: 0966183183

Bài viết liên quan

Zalo 0966183183
0966183183
0966183183
NOVALAND - Tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam 0966.183.183